Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Tìm kiếm nâng cao
Khoảng giá:Theo sản phẩm:Xuất xứ:Nhà sản xuất:

Giảm căng thẳng và tái tạo màng nhầy JBL Ektol cristal 80g

Giá: 195.000 VNĐ / Hộp
Mã sản phẩm: TC166
Nhà sản xuất: JBL
Xuất xứ: Đức
JBL Ektol cristal 80g Thuốc bổ giúp cá giảm căng thẳng và tái tạo màng nhầy. Tonic to treat stress and regenerate the mucous membrane

- Model: JBL Ektol cristal®
- Hãng sản xuất: JBL
- Xuất xứ: Germany
- Trọng lượng: 80g
lưu ý khi thả cá mơi mua vào hồ
JBL Ektol cristal 80g
Đủ dùng cho 800L
 
JBL Ektol cristal 240g
Đủ dùng cho 2.400L
 

Thành phần: 100 ml chứa: benzalkonium chloride 217,5 mg; methylene blue 50 mg

Công dụng:
 1. 80g thuốc JBL Ektol cristal 80g đủ dùng cho 800 lít nước hồ cá.
 2. JBL Ektol cristal là một hỗn hợp muối giải phóng khí oxi khi hòa tan trong nước. Do đó thuốc có tác dụng chống lại sự căng thẳng cho các loại cá nước ngọt: Cá Koi, cá rồng,... và hỗ trợ tái sinh của lớp màng nhầy, nâng cao sức đề kháng của cá.
 3. Căng thẳng có thể xảy ra trong bể nuôi cộng đồng, cá tranh giành lãnh thổ, cá chọi nhau, mật độ thả cá dày, chế độ ăn uống không đúng, nhiệt độ sai, hoặc nước ô nhiễm (nồng độ nitrate cao), luồng nước thổi mạnh/ quá yếu. Các yếu tố biểu hiện cá căng thẳng như: cá thờ ơ, cá nhát hay trốn ở một góc khuất, mất màu sắc, bỏ ăn hoặc thở nhanh mặc nồng độ oxy đủ.
 4. Oxy được giải phóng khi JBL Ektol cristal làm giảm hô hấp và làm giảm sự xâm nhập của các ion có hại như nitrite qua mang vào cơ thể cá.
 5. JBL Ektol cristal hỗ trợ điều trị bệnh ký sinh trùng như đơn bào động vật (ciliates, vi khuẩn) trong màng nhầy của cá. JBL Ektol cristal kích thích cá để đẩy nhanh tiến độ tái sinh màng nhầy. Đặc biệt trong cá quen sống vùng nước lợ hoặc đang quen với một môi trường nước này lại bị chuyển sang môi trường nước khác (Cá mới mua về), JBL Ektol cristal thúc đẩy sự ổn định của cá bằng cách điều chỉnh hàm lượng muối.
Chú ý:
 1. Động vật không xương sống ở nước ngọt (tôm, động vật giáp xác,...) có thể biểu hiện không dung nạp. Liều phải giảm đi khi dùng JBL Ektol cristal cho các loài thủy sản này.
 2. JBL Ektol cristal không được khuyến cáo để sử dụng lâu dài, đặc biệt ở liều trên 0,2 g / l, vì nó có thể dẫn đến rối loạn tăng trưởng của cây thủy sinh trong bể thủy sinh.
 3. Nếu dùng quá liều phải thay 50% nước hồ.
Sử dụng:
 1. Thuốc còn hạn sử dụng.
 2. Trước khi sử dụng thuốc, nếu hệ thống lọc có than hoạt tính thì cần được loại bỏ khỏi bộ lọc.
 3. Tắt thiết bị UV-C và bình CO2.
 4. Nên thay 50% lượng nước trước khi dùng thuốc.
 5. Bể cá luôn được sục khí trong thời gian sử dụng thuốc.
 6. Cho thuốc JBL Ektol cristal vào buổi sáng và quan sát cá.

Liều lượng và thời hạn sử dụng: Liều lượng và thời hạn sử dụng khác nhau tùy thuộc tình trạng của cá
 • a) Trong trường hợp thấy cá bất ổn, hay căng thẳng trong bể nước ngọt: cho 1 thìa cà phê (khoảng 5 g) JBL Ektol cristal / 50 lít nước (0,1 g / l) trong 7 ngày. Thay nước 50% ngay sau đó.
 • b) Khi cá mới mua về cho vào bể, đặc biệt là cá rồng, cá la hán, cá hổ, cá Killi: cho 1 thìa cà phê (khoảng 5 g) JBL Ektol cristal/ 25 lít nước (0,2 g / l) trong 7 ngày. Thay nước 50% ngay sau đó.
 • c) Nước hồ cá bị ô nhiễm (nâng giá trị nitrite): cho 1 thìa cà phê (khoảng 5 g) JBL Ektol cristal/ 50 lít nước (0,1 g / l) trong 7 ngày. Thay nước 50% ngay sau đó.
 • d) Hỗ trợ các phương pháp điều trị bệnh cho cá: cho 1 muỗng cà phê (khoảng 5 g) JBL Ektol cristal/ 50 lít nước (0,1 g / l) đồng thời với các thuốc điều trị ectoparasites, vi khuẩn hoặc nấm (trừ khi chỉ định khác). Dùng vào ngày thứ nhất và thứ 3 (tổng liều 0,2 g / l). Trong trường hợp nghiêm trọng, liều thứ ba có thể được dùng vào ngày thứ 5 (tổng liều = 0,3 g / l). Cá có biểu hiện tốt từ liều thứ 2. Nếu cần thiết, theo dõi liều có thể được thêm vào như mô tả ở trên. Cần thay 50% lượng nước trước khi dùng liều kế tiếp.
 • e) Cá sau thời gian điều trị bệnh: Sau khi hoàn thành quá trình điều trị bệnh cho cá, nên lọc nước bằng than hoạt tính (JBL CarboMec activ) trong 24 giờ và thay 50% nước. Sau đó, cho 1 muỗng cà phê (khoảng 5 g) JBL Ektol cristal/ 100 lít nước (0,05 g / l) trong 7 ngày. Thay nước 30% ngay sau đó.
 • f) Để tắm cho cá: JBL Ektol cristal cũng có thể được sử dụng để tắm cho cá trong một thời gian ngắn. Không có hướng dẫn chung, bởi vì khả năng chịu đựng nồng độ muối thay đổi tùy theo loài. Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia. Không vượt quá liều tối đa 3 g / l cho một lần tắm 10 phúttrong chậu riêng. Phương pháp này phải được theo dõi. Nếu bất kỳ phản ứng tiêu cực nào của cá (ví dụ: cá nằm ngang), tắm muối phải ngưng ngay lập tức và phải chuyển cá lại môi trường sống với nhiệt độ phù hợp.
 • 1 muỗng cà phê (bằng mặt) tương ứng với khoảng 5 g; 1 muỗng cà phê đầy tương ứng với khoảng 12 g.
 • Liều chỉ định phải được giảm 50% đối với nước mềm có độ cứng cacbonat dưới 8°dKH.

Chế độ ăn trong điều trị: Nếu chỉ dùng JBL Ektol cristal thì bạn vẫn cho cá ăn bình thường. Khi được sử dụng để hỗ trợ điều trị với các thuốc khác, thì phải được cho ăn theo hướng dẫn sử dụng của thuốc đang sử dụng tương ứng.

Lọc trong điều trị: Chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch bộ lọc trước khi sử dụng.

Ghi chú trong trường hợp dùng quá liều hoặc ngừng điều trị: Nếu dùng quá liều được phát hiện kiệp thời, phải thay ngay 50% nước. Nếu bạn quên dùng 1 liều thuốc của ngày hôm đó, thì phải thêm thuốc ngay trong thời gian sớm nhất có thể và tiếp tục điều trị theo hướng dẫn.

Sau khi điều trị:
 1. Bổ sung ngay than hoạt tính vào hệ thống lọc trong 24 giờ để loại bỏ dư lượng của thuốc. Thêm men vi sinh JBL Denitrol vào bể giúp thay thế hệ vi khuẩn làm sạch nước bị chết.
 2. Vui lòng kiểm tra nồng độ amoni / amoniac và nitrit hàng ngày trong thời gian điều trị và những ngày đầu tiên sau khi điều trị kết thúc. Nếu mức độ nitrit hơn 0,5 mg / l, nên thay 50% nước và bổ sung thêm men vi sinh JBL Denitrol.
 3. Sau đó, thêm một liều JBL Acclimol hàng ngày trong một tuần để tăng miễn dịch của cá.

Bảo quản:
 1. Tránh ánh sáng và nhiệt độ, lưu trữ trong bao bì gốc.
 2. Giữ thuốc xa tầm tay của trẻ em.
 3. Không được sử dụng với cá dùng làm thực phẩm cho người.
 4. Không sử dụng thuốc đã hết hạn sử dụng.
 5. Không dùng chung với các thuốc khác.
 6. Việc sử dụng máy điều hòa nước làm ảnh hưởng đến thuốc.
 7. Tham khảo ý kiến bác sĩ thú y hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn có câu hỏi liên quan đến việc sử dụng các sản phẩm này.
 8. Hạn sử dụng: xem bao bì.
Thông tin sản phẩm JBL Ektol cristal
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên

Tìm kiếm

Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Cá Koi Nhật
Phương thức nhận đơn hàng: koi-fish chấp nhận đơn đặt hàng qua Website thietbihoca.net và Hotline 092 .568 .4616
koi-fish sẽ tiến hành xác minh đơn hàng trước khi hình thành giao dịch.

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 185

Hôm qua : 209

Tất cả : 547.549

Trong tháng : 4.807

Trong tuần : 602

Cá Koi Nhật
 
 
nội dung trang
Thiết kế và thi công

hồ cá KOI

,

thiết bị ao Koi,

Koi Nhật

hệ thống lọc hồ cá KOI

,

bơm nước hồ cá Koi

,
thức ăn cá Koi
,
cá rồng arowana
các loại
 
Lọc nước hồ cá, Máy bơm nước bể cá, Đèn UV-c , Hệ thống xử lý nước hồ Koi